Giới Thiệu

Với sự gia tăng về tình trạng  ô nhiễm môi trường như hiện nay, một thiet ke san vuon dù là nhỏ hay lớn cũng đều rất cần thiết cho sức khỏe cũng như đời sống tinh thần của con người.


Sân vườn xinh cho khu biệt thự

Trang chủ »Sân Vườn Biệt Thự » Sân vườn xinh cho khu biệt thự

Sân vườn xinh cho khu biệt thự

Đặc điểm của biệt thự là không gian rộng rãi và diện tích giành cho sân vườn tương đối rồng. Ưu điểm này giúp bạn tha hồ thoải mái sáng tạo và thiet ke san vuon theo ý thích


qc


Đặc điểm của biệt thự là không gian rộng rãi và diện tích giành cho sân vườn tương đối rồng. Ưu điểm này giúp bạn tha hồ thoải mái sáng tạo và thiet ke san vuon theo ý thích. Mẫu thiết kế sân vườn biệt thự dưới đây là một tham khảo thú vị giàn cho bạn.

Làm đẹp khu vườn bằng bãi cỏ


Khi nhà bạn có trẻ con hay cần nhiều không gian phía trước nhà để phục vụ cho những buổi cắm trại ngoài trời, một lời khuyên hữu ích cho khu vườn đó là trồng và chăm chút bãi cỏ.


Một bãi cỏ xanh mướt mát sẽ tạo nền cho bức tranh ngoại thất nhà bạn thêm tươi tắn. Hãy trồng loại cỏ dễ sống, phù hợp với khí hậu nơi gia đình bạn ở và dành thời gian chăm sóc bãi cỏ. Để diện tích trồng cỏ nhà bạn luôn xanh tốt, bạn nên dành thời gian buổi sáng để tưới cỏ, cắt cỏ theo định kỳ... 

Thêm màu sắc cho khu vườn

Một màu xanh mướt mát sẽ mang đến không khí trong lành và tươi vui cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, khu vườn sẽ đẹp hơn khi bạn điểm tô bằng những khóm hoa nhiều màu sắc rực rỡ.


 Hãy chăm chút cho những loại hoa như đồng tiền, hoa dừa, dã yên thảo, hoa mười giờ... Đây là những loại cây "chăm" nở hoa và rất dễ sống. Hãy học cách chăm sóc những khóm hoa hằng ngày để khu vườn nhà bạn thêm đẹp lãng mạn mỗi ngày.

Điểm tô thêm những bụi cây


Những loại cây trồng thành bụi có thể mang lại sức hấp dẫn cho khu vườn khi bạn trồng vào chậu cây lớn và trang trí cho nơi nghỉ ngơi trong vườn. Những bụi cây được cắt theo hình dạng khác nhau như hình tròn, hình chóp... sẽ góp phần tạo nét riêng đẹp lạ cho khu vực nghỉ ngơi.

Lựa chọn thêm đồ trang trí


Một khu vườn đẹp không thể thiếu đi những vật dụng trang trí. Đối với không gian nội thất, những lọ hoa, bức tranh, thảm trải sàn... thường trở thành điểm nhấn nổi bật trong nhà thì ở khu vực ngoài trời, một đài phun nước, xích đu, tượng, phù điêu trang trí... đặt trong vườn một cách khéo léo sẽ tạo vẻ đẹp đầy tính nghệ thuật cho cảnh quan.

Tin liên quan